ผู้ใหญ่ใจดีเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียนและบุคลกรโรงเรียน

วันที่ 4 มกราคม 2562 ผู้ใหญ่ใจดี ได้แก่ คุณพิกุล ชิณวงษ์  ท่าน รองผู้อำนวยการ พจ ทาหนองบัว  คุณน้ำค้าง  ทาหนองบัว  คุณแสงจันทร์  ชิณวงษ์  คุณวิริญญา  แก้วพวง  คุณพิทยา แก้วพวง และคุณมนิตย์  ชิณวงษ์ ได้เลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียนโรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม พร้อมทั้งบุคลากร จึงขอขอบพระคุณท่านมา ณ โอกาสนี้

วันที่: 04/01/2019 | ข่าว: admin