ขอเชิญร่วมทำบุญบริจาคเนื่องในวันครบรอบวันก่อตั้ง ๒๕ ปี โรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม

ด้วยโรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม ตำบลลิ้นฟ้า อำเภอยางชุมน้อย จังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ผู้นำชุมชน ผู้ปกครองนักเรียน คณะครูและนักเรียน  กำหนดจัดงาน “ทำบุญครบรอบ ๒๕ ปี วันก่อตั้งโรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม” ในวันที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๒ ณ โรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม เพื่อบูรณะซ่อมแซมฐานพระพุทธรูปประจำโรงเรียน     (พระพุทธลิ้นฟ้านวมบพิตร) ซึ่งชำรุดทรุดโทรมมาก เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้และเป็นศูนย์รวมจิตใจของทุกคน     โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรในภาคเช้า เวลา ๐๗.๓๐ น.

ในการนี้ โรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม จึงขอเชิญทุกท่านร่วมทำบุญบริจาคเงินตามกำลังศรัทธา ได้ที่โรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม หรือ โอน เลขที่บัญชี  ๓๑๑-๓-๐๘๐๘๘-๖ ชื่อบัญชี โรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม ธนาคารกรุงไทย  สาขาศรีสะเกษ

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก โปรดอำนวยอวยพรให้ท่านและครอบครัวจงมี อายุ วรรณะ สุขะ พละ มั่งมีศรีสุขตลอดนิจนิรันดร์ เทอญ

หนังสือราชการ

วันที่: 17/01/2019 | ข่าว: admin