กิจกรรมทำบุญครบรอบ ๒๕ ปี วันก่อตั้งโรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ผู้นำชุมชน ผู้ปกครองนักเรียน คณะครูและนักเรียน กำหนดจัดงาน “ทำบุญครบรอบ 25 ปี วันก่อตั้งโรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม” โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรในภาคเช้า เวลา 7.30 น.

ในการนี้มีผู้ปกครอง คณะครูและนักเรียนร่วมกันตักบาตรในตอนเช้าอย่างพร้อมเพรียง และยังมีโรงทานจากท่านผู้ใจบุญอีกหลายโรงทาน ขออนุโมทนาบุญแก่ท่านมา ณ โอกาสนี้

ภาพทั้งหมด

วันที่: 01/02/2019 | ข่าว: admin