วันพุธที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความรักความเคารพและความกตัญญูกตเวทีต่อบุพการีของตนเอง โดยได้รับเกียรติจาก นายสุรศักดิ์ ลือขจร ผอ.โรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม เป็นประธาน เปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ วางพานพุ่มถวายเครื่องราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และผู้ปกครองนักเรียน เข้าร่วมในพิธี ณ หอประชุมโรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม