วันจันทร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ.2566 ดร.นุชกานดา พิมโคตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล การประกวดคลิปวิดีโอสั้น ภาพเล่าเรื่องและกดไลค์ กดแชร์ “ศรีสะเกษเมืองสมุนไพร” ดังนี้

1.รองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ประเภท กดไลค์ กดแชร์ คลิปหรือภาพศรีสะเกษเมืองสมุนไพร

2.รองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ประเภท คลิปวิดีโอสั้นศรีสะเกษเมืองสมุนไพร ความยาวไม่เกิน 3 นาที

3.รองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ประเภท ภาพเล่าเรื่องศรีสะเกษเมืองสมุนไพร ไม่เกิน 5 ภาพ

ครูผู้ฝึกสอน : ครูวัลลภ สุราวุธ และ นายภาณุศักดิ์ พวงแก้ว (นศ.ฝึกประสบการณ์)

ภาพ : ครูวัลลภ และครูจิราวัฒน์

พิธีกร : เด็กหญิงนันทิชา ภูกาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น