วันพุธที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม ร่วมกับ ฝ่ายความมั่นคง ตำรวจ โรงพยาบาล สาธารณสุข และสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนของอำเภอยางชุมน้อย จัดกิจกรรมตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในนักเรียน เพื่อร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติด การพนัน สื่อลามกอนาจาร การทะเลาะวิวาท และปัจจัยเสี่ยงในสถานศึกษา ณ หอประชุมโรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม